Ăn gì, chơi gì ở Hội An ngày 20/10?

.Ăn gì, chơi gì ở Hội An ngày 20/10?

Ăn gì ở Hội An ngày 20/10?

Chạm tới yêu thương

Chạm tới yêu thương là sự kiện đặc biệt dành cho phái đẹp và gia đình trong mùa 20/10 năm nay.
NEPN2738

Đây là sự kiện nhằm gắn kết tình yêu. Cũng như tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt nhân dịp chào mừng ngày kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình diễn ra từ ngày 18-21/10/2018 tại Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An (Cẩm Nam, TP Hội An, Quảng Nam). Sự kiện diễn ra với hàng loạt hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn và ý nghĩa dành riêng cho các chị em phụ nữ cùng người thân trong gia đình.

Ý nghĩa của sự kiện

Mặt khác, sự kiện trên cũng là cơ hội để truyền tải thông điệp về vai trò người phụ nữ trong đời sống hàng ngày. Tạo cơ hội để phái mạnh hiểu hơn, chia sẻ. Cũng như trao gửi yêu thương đến người phụ nữ của mình thông qua các hoạt động có ý nghĩa. Đó là người chồng trải nghiệm “bếp núc” chuẩn bị món ăn cho một nửa yêu thương. Hay các ông bố làm đẹp và chăm sóc cho công chúa nhỏ của mình. Người con trai sẽ tự tay làm những tấm thiệp ý nghĩa dành tặng cho người mẹ kính yêu.

NEPN2787

Ngoài ra, các bạn gái sẽ được tìm hiểu quy trình làm đẹp của phụ nữ xưa. Dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia làm đẹp. Người đến từ bộ phận Gift Shop. Cùng hòa vào đoàn diễu hành cũng như nhận những bông hồng đỏ thắm. Đươc tặng từ các “nam thần cổ trang 6 múi”, để xuyên không gian, thời gian 400 năm trở về một thị cảng Hội An xưa.

Chơi gì ở Hội An ngày 20/10?

Các hoạt động thú vị

Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau đắm chìm trong miền ký ức sống động. Cũng như đầy tự hào của vùng đất di sản với các show diễn độc đáo, đầy thú vị. Cụ thể: Thế giới Hội An, Trại Hò đánh hổ, Khu rừng hạnh phúc, Đám cưới công chúa Ngọc Hoa, Ác bá cưỡng hôn. Ngoài ra bạn sẽ được cùng gia đình, người thương thưởng thức chương trình biểu diễn thực cảnh lớn. Cũng như hấp dẫn nhất Việt Nam – vở “Ký ức Hội An”.

NEPN2787

Điểm nhấn

Hơn nữa, điểm nhấn trong hoạt động chào mừng 20/10 năm nay. Chính là Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An sẽ dành 2000 phần quà có giá trị. Thứ cho các chị em phụ nữ khi tham gia hoạt động “check in nhận quà với khuôn mặt mộc. Tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết”. Đồng thời, tất cả du khách nữ tham gia sự kiện cũng sẽ được miễn phí vé vào cổng công viên. Để tham gia các hoạt động dành riêng cho mình và thưởng thức các màn diễn hấp dẫn.

Ngoài ra, các chị em còn nhận ngay một ví mỹ phẩm Tohe cao cấp. Khi xem chương trình thực cảnh “Ký ức Hội An”. Ngoài ra, quý khách cùng gia đình, bạn bè, người yêu thương còn được hòa trong một không gian lễ hội. Nơi đầy lãng mạn say đắm lòng người và trải nghiệm các hoạt động độc đáo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image